5 350 votes

Trồng cây xanh, cây cảnh trong khu công nghiệp.

Hiện nay các ngành công nghiệp ở nước ta càng ngày càng phát triển, đất nước đang theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa vì thế tình trạng ô nhiễm môi trường càng trở nên cấp bách, để khắc phục tình trạng này việc tạo cảnh quan khu công nghiệp là điều nên làm. Theo đó khu công nghiệp nội bài đang thực hiện từng bước đưa cây xanh vào làm sạch môi trường. Góp phần vào dự án thiết kế thi công cảnh quan

Khu công nghiệp tập trung như Nội Bài có khu dân cư nằm trong hoặc cận kề nhưng chưa có dải cây xanh cách ly để bảo vệ môi trường sống của con người, trong các nhà máy, phòng làm việc, nơi làm việc của công nhân hầu như yếu tố cây xanh bị bỏ qua khiến cho không khí ô nhiễm, ngột ngạt ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân.

Tầm quan trọng của cây xanh trong cảnh quan khu công nghiệp

Việc trồng và chăm sóc, bảo vệ cây xanh trong môi trường lao động hiện nay đã và đang trở thành nhu cầu, trách nhiệm của mỗi công ty, người lao động, đóng góp vào đó chúng tôi đã mang tới dự án thiết kế cảnh quan sinh thái và trang trí cho khu công nghiệp trở nên mát mẻ, bớt ô nhiễm, cải thiện về mặt sức khỏe đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho khu công nghiệp.

Cây xanh trong khu công nghiệp

 Tổ chức cảnh quan, sắp xếp, liên kết và đề xuất các hình thái không gian khiến trúc phù hợp với các hoạt động sản xuất, việc tổ chức này dựa trên các cơ cấu không gian cho không gian một hình dáng phù hợp, sử dụng các cây công trình để trồng tạo mảng xanh đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người.

Cây xanh trong khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh.

Những cây cau cảnh …. Được trồng để tạo vẻ thẩm mỹ và bóng mát trên đường đi vì ngoài việc mang tới không gian mở giúp điều hòa không khí, hạn chế ô nhiễm không khí. Việc sử dụng dạng cây cọ sẽ làm trong lành không khí trong khu công nghiệp, xí nghiệp công nghiệp, đảm bảo phát triển kinh tế gắn kết với bảo vệ môi trường bền vững mà còn tạo cảnh quan khu công nghiệp thật đẹp, sinh động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
ZALO
0904.109.995
× How can I help you?