5 350 votes

Trồng cây bóng mát trước nhà

Trồng cây bóng mát trước nhà là một việc rất quan trọng liên quan đến phong thủy. Vậy nên trồng cây gì trước nhà để lấy bóng mát đẹp và hợp phong thủy là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng.

Nên trồng cây gì lấy bóng mát trước nhà là tốt nhất cho tài vận của gia chủ?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành cây cảnh, cây bóng mát cây công trình…. Công ty cây xanh Hồng Dương xin được giới thiệu với quý khách hàng một số loại cây bóng mát trồng trước nhà tốt nhất.

  1. CÂY CAU

Cau thì có rất nhiều loại cau nhưng đẹp nhất vẫn là cau ta hay còn gọi là cau ăn quả. cau ta lại có 3 loại: cau lùn, cau cao, cau tứ thời hay còn gọi là cau tứ quý.

Cây cau lùn.

 

Cây cau cao cau tứ thời.

2. Cây lộc vừng.

Cây lộc vừng bóng mát là loại thân gỗ cao từ 5-12m. Có thể dùng làm cây bóng mát ra hoa rất đẹp và rất tốt cho gia chủ. Theo phong thủy trồng cây lộc vừng trước sân nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ.

Cây lộc vừng bóng mát.

3. Cây Osaka hoa vàng hay Muồng hoàng yến.

Giá cây Osaka hoa vàng:

_osaka hoa vàng mấy năm trước giá rất cao, từ năm 2017 – 2018 trở về đây giá đã giảm khoảng 20-30% so với các năm trước. Osaka hoa vàng có giá giao động từ 1,500,000 đ – 15,000,000 đ  tùy kích thước cây to hay nhỏ.

các bạn cần mua cây osaka hoa vàng hãy liên hệ với nhà vườn Hồng Dương theo số 090.410.99.95. – 0989 615 100 hoặc 02433 63 03 91. để biết thêm thông tin chi tiết và dc tư vấn miễn phí.

4. Cây ban tây bắc.

Mùa hoa của cây ban trắng:

_ Ban Trắng nở hoa vào mùa xuân khoảng tháng 1 đến tháng 3 không giống như ban đỏ ban trắng nở rất nhiều hoa rực rỡ. Trắng toát cả vùng trời chứ không như ban đỏ nở hoa thời gian dài nhưng ít hoa hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của cây ban trắng:
Cây Ban Trắng được ví như cây hoa của tình yêu, một đặc sản của núi rừng tây bắc. Cây cho những bông hoa trắng nhụy tím tinh khôi. Tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, son sắt.

5. Cây Mộc Lan

Loài hoa mộc lan từ xa xưa đã gắn với truyền thuyết cô gái hiếu thuận cải trang thành nam nhi thay cha già tòng quân ra trận.

Giữa muôn ngàn hiểm nguy, sắc hoa tinh khôi ấy vẫn tươi đẹp, tên của người con gái ấy đặt dựa theo tên một loài hoa có thật: hoa mộc lan. Hoa mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp kiều diễm, mạnh mẽ, bình dị, niềm tin, đức hi sinh và lòng dũng cảm.

6. Cây Phượng Tím

Là một loài cây gỗ lớn (cao 10–15 m), tán lá tỏa rộng (7–10 m) nhưng cành lá thưa, lá phức bao gồm hai lần lá kép, nên khi không có hoa cây trông tương tự phượng vĩ, nhưng vào mùa nở hoa thì trổ nhiều hoa hơn.

Hoa hình ống dài 4–5 cm, từng chùm màu tím, hình chuông, cánh hoa mềm mại, dễ bị dập nát, không hề giống hoa phượng. Mùa hoa nở kéo dài khá lâu, có thể đến 4–6 tháng.

7. Cây Sala

Hoa Sala ra từ thân cây, suốt từ gốc lên, chùm hoa dài ra liên tục có thể tới 3m. Quả lớn tròn to đường kính quả 15–24 cm, có 200-300 hạt trong một quả.

Sử dụng làm thuốc :
Quả cây đầu lân có tính kháng sinh, kháng nấm, sát khuẩn và có tác dụng giảm đau. Cây được sử dụng để chữa bệnh cảm lạnh và đau dạ dày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
ZALO
0904.109.995
× How can I help you?